Máy lọc nước nano geyser ecotar 4, hàng chính hãng

Máy lọc nước nano geyser ecotar 4, hàng chính hãng

  • 4.040.000 đ
  • 440
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA SHOP•ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở KHU VỰC NỘI THÀNH HÀ NỘIMiễn phí công lắp đặt tại nhà cho khách hàng, sau khi nhận máy lọc nước từ trang TMĐT khách hàng vui lòng .l.i.ê.n. .h.ệ. shop để đặt lịch lắp đặt tại nhà, shop sẽ cử kỹ thuật viên chuyên nghiệp qua lắp đặt miễn phí tại nhà cho khách trong khung giờ từ 8h30 đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần – ngoài ra khách sẽ được hỗ trợ giá khi mua bộ lọc thô đầu nguồn NANO GEYSER CHÍNH HÃNG .t.r.ị. giá 450.000đ với giá khuyến mãi còn 250.000đ khi lắp đặt máy lọc nước•ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG NGOÀI KHU VỰC HÀ NỘIShop sẽ có kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn lắp đặt qua video cụ thể chi tiết cho khách lúc lắp đặt, ngoài ra khách sẽ được tặng kèm 01 bộ lọc thô đầu nguồn NANO GEYSER CHÍNH HÃNG .t.r.ị. giá 450.000đ lúc shop đóng hàng gửi đến kháchCHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ SHOP TRONG THỜI GIAN QUACông nghệ lọc độc đáo với Aragon BIO giúp loại bỏ hiệu quả vi khuẩn và vi rút Khả năng xử lý nước cứng hiệu quả với Aragon BIO và lõi Ecotar - BS

Geyser Ecotar 4 sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến. Sự kết hợp giữa lõi lọc Aragon BIO và Discruptor cung cấp chất lượng lọc cao .n.h.ấ.t. giúp tăng khả năng loại bỏ vi khuẩn và vi rút cũng như giữ nguyên khoáng chất có trong nước.

Một đặc tính quan trọng của Geyser Ecotar 4 là sự hiện diện của hai lõi lọc (Aragon Bio và Ecotar - BS), đảm bảo khả năng xử lý nước cứng hiệu quả.

Máy lọc nước Ecotar 4 được làm bằng nhựa thực phẩm cao cấp và có thể chịu được áp suất cao

CÁC LÕI LỌC CÓ TRONG MÁY LỌC NANO GEYSER ECOTAR 4 :

Aragon BIO - loại bỏ các hạt không hòa tan (rỉ sét, chất lơ lửng), .s.ắ.t. hòa tan, kim loại nặng, xử lý tốt nguồn nước có độ cứng cao. Loại bỏ 100% vi khuẩn và vi rút.

Ecotar - BS - 10SL - làm mềm nước, loại muối cứng dư thừa trong nước, để không tạo kết tủa và đóng cặn trên các thiết bị đun nóng.

Discruptor là lõi lọc bằng sợi carbon. Giúp loại bỏ mùi và vị khó chịu, chất hữu cơ và clo có trong nước.

 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
-------------------------------------------- chống copy hình ảnh ---------------- chống copy nội dung