Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Ngày đăng: 10/04/2020 07:56 AM

a.    Mục đích và phạm vi thu thập:

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.minhquanhome.com bao gồm:   Họ Tên, Email, Điện thoại, Địa chỉ khách hàng mua hàng. Đây là các thông tin mà trang web www.minhquanhome.com cần  khách hàng cung cấp bắt buộc khi khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website  và để trang web www.minhquanhome.com liên hệ xác nhận lại đơn hàng với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
- Khách hàng  sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng  có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.minhquanhome.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để;

- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
- Giải đáp , phản hồi  thắc mắc của khách hàng;
- Công ty không sử dụng thông tin cá nhân của  khách hàng ngoài mục đích trên ;
- Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi  vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. 

c.  Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của  khách hàng  sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu  hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của  www.minhquanhome.com.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Người Tiêu Dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

      • Ban quản trị.
      • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website: www.minhquanhome.com
       • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.
      • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán.
      • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng.
      • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

e. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH ME PRO

Địa chỉ: 51/12 Giải Phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP HCM

Showroom:193 Gò Dầu, P.Tân Quý, Q.Tân Phú,TP HCM

Email: mepro.congty@gmail.com

Tel: Mr.Bảo 0938.605.179  

MST: 0310823846

Ngày cấp: 04/05/2011

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

f.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: 

  Khách hàng  có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ  yêu cầu  với ban quản trị website  www.minhquanhome.com thực hiện việc này.
 Khách hàng  có quyền gửi  phản hồi  về việc lộ  thông tin cá nhân  cho bên thứ ba  đến  CÔNG TY TNHH MEPRO. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của  khách hàng  tùy theo mức độ, Công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

g.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng  trên website www.minhquanhome.com được CÔNG TY TNHH MEPRO cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. 

- Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của  khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng,CÔNG TY TNHH MEPRO sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
-------------------------------------------- chống copy hình ảnh ---------------- chống copy nội dung